Đi học

Sinh viên kiếm tiền ngày Valentine

Email In PDF.

Trong ngày lễ tình nhân, nhiều bạn trẻ là sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội cũng tranh thủ kiếm tiền nhờ kinh doanh quà tặng.

valentine

Ngoài việc là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm, Valentine còn là ngày "hốt bạc" của nhiều sinh viên nhờ kinh doanh quà tặng và hoa hồng. Hai nam sinh viên bán hoa tại cổng Đại học Thương mại tiết lộ, giá hoa tươi năm nay có phần rẻ hơn năm ngoái, chỉ 10.000-15.000 đồng một bông, nên bán khá chạy.

valetine

Phan Thu Hương (người cầm bó hoa), sinh viên Đại học FPT cùng các bạn bán hoa trước cổng Đại học Công đoàn. Hương cho hay, từ hôm 13/2 đến sáng nay, cô bán được nhiều loại hoa, nhưng đắt hàng nhất vẫn là hoa hồng đỏ, giá 10.000-20.000 đồng một bông.

valentine

Nguyễn Hữu Tùng, sinh viên Đại học Công đoàn cho hay, sạp hoa do cậu và các bạn góp vốn hết 5 triệu đồng. Đây là năm thứ ba cậu sinh viên này bán hoa vào dịp lễ tình nhân. Giá bó hoa Tùng cầm trên tay là 120.000 đồng chưa mặc cả. Theo Tùng, hoa bó kiểu này đắt hàng vì phù hợp với túi tiền của sinh viên.

valentine

Kinh doanh hoa trong ngày Valentine còn là dịp để các bạn nam trổ tài gói hoa, quà tặng.

valentine

Tại cổng Đại học Bách khoa Hà Nội, không khí buôn bán dịp lễ tình yêu cũng "xôm" không kém. Có rất nhiều hàng bán hoa, quà tặng do sinh viên làm chủ, như sạp hoa của Hùng, sinh viên Đại học Xây dựng.

valentine

Đây là năm đầu tiên, cô sinh viên Đại học Mở Hà Nội này đi bán chocolate cho ngày Valentine. Giá chocolate do sinh viên bán thường khá "mềm", dao động 30.000-150.000 đồng một hộp.

valentine

Thu Hằng, bán quà tặng Valentine tại cổng ký túc xá ĐH Bách khoa Hà Nội sáng 14/2.

valentine

Ngoài hoa hồng và chocolate thông thường, cô bạn còn sáng tạo ra loại "hoa chocolate" với mức giá 40.000- 60.000 đồng một bó. Đây được coi là món quà "độc" trong dịp Valentine năm nay.

valentine

Nguyễn Thu Trang, sinh viên Đại học Xây dựng, bán chocolate cho ngày tình yêu tại cổng trường. Giá những hộp chocolate hình tim ngộ nghĩn, đáng yêu như thế này chỉ 120.000 đồng.

valentine

Khách mua đồ tặng Valentine tại những quầy như thế này, cũng chủ yếu là sinh viên.

Theo VnExpress.net


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: