5 kênh Youtube của nước ngoài giúp bạn cãi thiện tiếng anh hiệu quả

Tiếng anh là một môn học rất đặc biệt vì nó là một loại ngôn ngữ nếu muốn thành thạo một ngôn ngữ bạn phải chủ động khám phá nó. Thay vì  chỉ ngồi trên lớp và chép bài giảng từ giáo viên, bạn hãy chủ động tìm kiếm những cách khác để nâng cấp trình độ tiếng anh của mình. Kênh youtube là một nơi lý tưởng để bạn làm điều đó. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những kênh Youtube nước ngoài học tiếng anh đang rất được yêu thích hiện nay.

1. BBC Learn English:

Kênh YouTube chính thống của BBC với các video về chủ đề cuộc sống thường ngày, phim hoạt hình, phỏng vấn hay tin tức. BBC Learn English sẽ giúp bạn vừa học tập hiệu quả vừa cập nhật tin tức rất hữu ích đấy .

2. TED Talks:

TED Talks chia sẻ các ý tưởng tuyệt vời từ những diễn giả hàng đầu trên thế giới với các thông tin chính thống và đáng tin cậy. Đến với TED Talks bạn không chỉ được học tiếng anh mà có cơ hội được mở rộng kiến thức của mình về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống vì các video trên kênh này bao trùm nhiều chủ đề như công nghệ, đời sống, khoa học, sáng tạo, môi trường, văn hóa, xã hội….

3. Discovery:

Điểm đến lý tưởng cho những ai thích luyện nghe các chủ đề chuyên sâu về khoa học, lịch sử, tự nhiên, con người, sự sống, địa lý, kỹ thuật. Đây là kênh youtube thích hợp cho những bạn vừa thích tiếng anh vừa đam mê khám phá.

4. KidsTV123:

Nếu như BBC Learn Englidh, TED Talks, Discovery là các kênh dành cho các bạn trẻ thích học tiềng anh thì KidsTV123 là kênh YouTube học tiếng Anh phù hợp với trẻ em, sở hữu hàng loạt video có đồ họa màu mè, giai điệu tươi vui, phát âm chuẩn. Kênh sẽ giúp kích thích các bé học tiếng anh hiệu quả hơn đấy.

5Speak English with Misterduncan  

Đây là một kênh Youtube học tiếng anh rất thú vị. Chủ nhân của kênh là Misterduncan  một chuyên gia tiếng Anh rất được nhiều người yêu mến, nổi bật với các video vui nhộn, hài hước nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho bạn những nội dung tiếng Anh hay nhất. Với Misterduncan, bạn sẽ thấy việc học không còn áp lực như trước nữa.

Các kênh Youtube trên sẽ giúp cho việc học tiếng anh của bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *